Backlink là gì và các kiến thức có ích về backlink

Thảo luận trong 'Tài nguyên SEO - Phần mềm SEO' bắt đầu bởi maccixado, 30/9/16.

 1. maccixado

  maccixado New Member

  Backlink là những link hướng tới website hoặc trang web (web page). Có thể nói rằng Backlink là biện pháp chính để điều hướng web, giờ đây thì Backlink rất có ý nghĩa trong SEO. Số lượng Backlink là một trong những yếu tố trọng yếu đối với một website hoặc trang web.

  Backlink là gì? Vì sao Backlink lại quan trọng trong SEO?

  Backlink là những kết liên hướng tới website hoặc trang web (web page). Có thể nói rằng Backlink là biện pháp chính để điều hướng web, giờ đây thì Backlink rất có ý nghĩa trong SEO. Số lượng Backlink là một trong những nguyên tố quan yếu đối với một website hoặc trang web.

  Backlink là nhân tố quan yếu nhất trong SEO Offpage, nó quyết định tới yếu tố đưa từ khóa SEO lên top và vị trí SEO của bạn cao hay thấp phụ thuộc khá nhiều vào lượng Backlink chất lương trỏ về website của bạn.

  backlink là gì

  Hình 1: Backlink là liên kết tới website của bạn.

  Ngày này, khi có sự xuất hiện của Search Engine (dụng cụ ngần) và kèm theo đó là sự phát triển của SEO (Search Engine Optimization). Backlink đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng vị trí xếp hạng của những từ khóa gắn liền với trang web của bạn.


  Vì sao Backlink lại quan yếu trong SEO?

  Về mặt người dùng, việc xây dựng Backlink chính là cách để giới thiệu website của bạn đến với nhiều người hơn. Backlink lúc này sẽ đóng vai trò là dụng cụ điều hướng người dùng ghé thăm website của bạn.
  Bạn thử nghĩ xem nếu bạn đang bán sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, còn gì tuyệt hơn nếu có nhiều người thăm viếng website và họ có thể trở nên khách hàng tiềm năng của bạn.

  backlink là gì

  Hình 2: Backlink chất lượng càng nhiều thì càng tăng lượng traffic cho website của bạn.

  Đối với SEO, việc xây dựng Backlink đóng vai trò gia tăng thứ hạng từ khóa trên SERPs của các Search Engine, mà tiêu biểu là Google. Một khi trang web của bạn nhận được nhiều Backlink từ các trang web khác, điều này chứng tỏ website của bạn nhận được nhiều sự quan hoài và cung cấp thông tin gì đó đặc biệt. Google sẽ đánh giá cao điều này và giúp việc gia tăng đẳng cấp từ khóa cho trang web trở thành hiệu quả hơn.
  Tạo Backlink không khó nhưng để có những Backlink hiệu quả chúng ta cần lựa chọn nguồn Backlink thích hợp. VietAds sẽ giúp bạn tạo Backlink hiệu quả từ những thủ thuật seo mà chúng tôi cung cấp.
  backlink là gì
  Với cập nhật của thuật toán Google Panda việc trọng nội dung trong bài viết sẽ được đặt lên hàng đầu Backlink chỉ là phụ nhưng theo quan điểm của riêng tôi nếu website của bạn không được Backlink nào dẫn tới dịp được bot kiếm đánh chỉ mục thấp hoặc thời kì index chậm và pagerank của bạn cũng khó mà cải thiện được.

  Backlink chất lương là gì?

  Backlink chất lượng là Backlink được xây dựng bởi những website có nội dung bổ ích, các website có Pagerank cao, các website uy tín như .GOV, ...v.v
  backlink là gì
  Bạn không nên mua Backlink tràn lan để SEO vì như vậy sẽ bị thuật toán Google Panda phạt giảm thứ hạng website của bạn trên Google. Bạn nên xây dựng Backlink trên các trang bổ ích, Backlink .GOV hoặc các Backlink ở các Website nội dung tốt Pagerank cao.

  Cách xây dựng Backlink hiệu quả?
  Và để tránh việc đi link quá trớn bị Google cho vào danh sách đen hay thì bạn nên chú ý những cách đi link sau để website của bạn an toàn khi lên top và đứng top.
  Đặt Backlink tại website có dùng nội dung
  Backlink trong nội dung
  Đặt Backlink tại web có PR cao
  Đặt Backlink tại những web có DA và Pa cao
  Đặt backlink là dofollow

  backlink là gì

  bàn bạc kết liên
  Backlink trên mạng tầng lớp
  Backlink trong chữ ký
  Backlink trên Web 2.0
  Website đặt link có ít link out

  Các mô hình xây dựng Backlink bạn có thể tham khảo?
  Link Pyramid (kết liên kim tự tháp)
  Link Wheel (liên kết bánh xe
  Link Star (kết liên sao)

  Link Chain (Chuỗi liên kết)
  Link Web (kết liên web)

  Tóm lại: Backlink rất quan yếu trong SEO Website, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn cách đặt Backlink hiệu quả, và các phương pháp cũng như thủ thuật đặt Backlink để website của bạn có được những Backlink tốt nhất và chất lượng nhất và như thế Google sẽ đánh giá cao website của bạn và sắp xếp các từ khóa của website lên vị trí cao khi người dùng trên dưới.

  Nguồn: http://backlinkgold.com/backlink-la-gi-su-mo-phong-the-gioi-cua-backlink/
   
 2. back link chữ ký có thực sự tốt cho website không ?
   

Chia sẻ trang này