Chọn lọc mẫu nọ thủy tinh tuyệt vời cho căn nhà thích hợp

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết - Chợ backlink' bắt đầu bởi hiennhan12, 22/12/16.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Mọi người gửi mẫu sản phảm thủy tinh cho bên mình nhờ tậu một số lượng lớn các loại vỏ như thế, quả thực ban đầu vào nghề cách đây chăc cũng ngót chục năm mình cũng đã kiên trì đi nhờ đường dây thu tậu của mình để hy vọng phục vụ được các "thượng đế" của mình tuy nhiên chi đến khi thuần thục nghề và mình nhận ra rằng, nghề mua bán vỏ chai thủy tinh cũ là một vấn đề ko phải "cứ thích" là được Ngay những ngày đầu tiên khi hồi bước vào nghề "ve chai đồng nát" ngành thủy tinh mình đã cố gắng sưu tầm thật nhiều mẫu gom những chiếc vỏ mà mình cho rằng nó đẹp, chắc là ối người có nhu cầu. tuy nhiên có một vài vấn đề hôm nay rảnh rang mình tâm tình.

  Bạ cho rằng cái mẫu Quý Vị chọn lựa là đẹp và không cái mẫu nào hơn nó chăng. Một nhận thức cực kỳ sai lầm, bởi số đông yếu tố để xem là nó đẹp, chẳng hạn về phẩm chất, thủy tinh phải trong vắt, không bị bong bóng, hay đơn giản trong việc sản xuất để thổi ra những chiếc cốc thủy tinh đó phải là một công nghệ cao, có áp lực xung lực đủ mạnh để bên trong lòng của chai có một bề mặt nhẵn phẳng theo chiều cong hay phẳng đã định, về mặt định lượng phải thật sự đều nhau. Và còn cả một kho dữ liệu khác để đánh giá chúng là đẹp ví dụ kiểu dáng công nghiệp, ngoại hình chai này đẹp hơn chai kia, đây là một điều quả là rất trìu tượng về khái niệm đẹp.

  [​IMG]

  tại với ông này thì nó đẹp đấy, còn dưới con mắt của ông kia nó xầu mù. Khi các nhà chế tạo ngay từ ban đầu họ đã tính toán sao cho "đâu cũng là một cái công" họ sẽ thiết kế nội thất mẫu khuôn sao cho nó đẹp nhất rồi, Anh chị đừng nghĩ là bạn mới có con mắt tinh đời để làm cho giám khảo của cuộc thi sản phảm thủy tinh đẹp nhé Mà ờ thì cứ cho là mẫu bạn chọn nó là đẹp thì vấn đề nó lằm tiếp Ở chỗ mẫu chai này có duyên với thị trường hay không ta. Lý do nó đẹp mà nó buôn bán thế nào mà không thấy vỏ vậy ta Hay họ kém không có năng lực về kinh doanh hay chất lượng có vấn đề.

  Một kém chất lượng thiết đó là vô cùng ngu ngơ và vớ vẩn. Khi người ta đã có tiền để làn ra một mẫu cốc thủy tinh nào đó thì họ cũng có khả năng và kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như củng cố cho chất lượng của họ nếu họ có tiền bỏ ra để tạo lập một kiểu dáng công nghiệp cho thiết bị của mình thì họ cũng sẵn sàng bỏ mấy đầu bạc lẻ tiếp theo để thuê hàng tá các kiến trúc sư, các chuyên viên về sản xuất cũng như khiến cho thị trường để đưa chiếc của mình ra cho công chúng, cho người tiêu dùng, tuy nhiên vẫn vô cùng ít vỏ được cơ sở công ty Soloha gom về. Rõ ràng còn một yếu tố nào đó để chúng lớn mạnh và tồn tại đó Các bạn nhé, với trình độ chỉ là người đi thu mua phế liệu đồng nát thì tôi cho rằng mẫu chai đó không có duyện với thị trường rùi, bạn có giám chọn nó không để tiêu dùng đây.

  Một mặt khác mà bạn hãy nghĩ tới khi dùng mẫu vỏ như thế rằng thì là mà cứ để trên cái giá, quầy kệ tràn nan thì mấy ông vỏ chai sẽ mua được ư. Không đâu theo kinh nghiệm và thực tiễn bây giờ một số mẫu nọ thủy tinh mà công ty chúng tôi hay thu gom lại được đó là Chai vodka Men, dòng này co hai khoảng trống chính là 300 và 500 ml tuy nhiên hiên nay mẫu chai mờ cũng rất thi thoảng xem hình ảnh loại bao bì này.
   
 2. Mantran

  Mantran Member

  bác show một số mẫu coi có đẹp không nào.
   

Chia sẻ trang này