Chọn lựa cua go cong nghiep đẹp ra sao

Thảo luận trong 'Học tiếng Trung' bắt đầu bởi cafeci1205, 3/9/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Cửa gỗ công nghiệp ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của cửa gỗ thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Cửa gỗ công nghiệp hết sức đa dạng chủng loại, chất liệu với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Chính nhờ sự đa dạng với nhiều vẻ đẹp khác nhau cùng tổn phí rẻ khả năng đáp ứng tốt tại nhiều loại môi trường mà cửa

  gỗ công nghiệp càng ngày càng phát triển và gần như chiếm lĩnh thị trường cửa gỗ.

  Ưu điểm dễ thấy nhất của cửa gỗ tốt với khả năng chống cong vênh co ngót, mối mọt. Giá cửa gỗ công nghiệp tương đối rẻ so với cửa gỗ thiên nhiên tằn tiện uổng đầu tư cho công trình. Hơn nữa nhờ ứng dụng khoa học kỹ thuật mà nhiều loại cửa gỗ có khả năng chịu nước tuyệt đối tăng độ bền dùng cho ngôi nhà (Cửa gỗ chịu nước Huge). Cửa gỗ công nghiệp sinh sản nhanh dễ dàng gia công xử lý nên khôn cùng đa dạng kiểu dáng mẫu mã với bề mặt hoàn thiện từ nhiều chất liệu tạo ra nhiều sự tuyển lựa cho khách hàng.

  Nhược điểm đối với một số dòng cửa gỗ công nghiệp MDf, HDF là khả năng chống chịu nước và môi trường ẩm, cửa dễ bị mục, trương nở và mau hỏng (Trừ cửa gỗ chịu nước). Nên những nơi đặt cửa thẳng tính xúc tiếp với nước và hơi ẩm chủ nhà nên chọn sửa dụng cửa gỗ công nghiệp chịu nước.
  Picture
  Cửa gỗ công nghiệp làm cho không gian đồ đoàn trong phòng trở nên qua hơn.

  cửa gỗ công nghiệp có thể mở theo kiểu thường nhật, có thể mở lật, nghiêng hay lùa. Về tạo dáng, trên mặt cửa có thể là panô, ô vuông, có thể là đường vát xiên, hình tròn, đa giác… Hoặc có phần phối hợp với lá sách, với kính ở, kính màu, kính biểu thị họa tiết bằng keo, bằng ron chì (theo môn phái cổ điển). Hoặc cửa gỗ khắc chạm hoa văn.Với cửa chính thường làm cho panô gỗ, panô kính, lá sách với kết cấu từ 2 đến 4 cánh.

  Cửa phòng ở thường dùng panô bằng gỗ. Cửa kết hợp với kính, ngoài việc trang trí cho có tính đương đại, kính có tác dụng lấy được nguồn sáng thiên nhiên. Với cửa gỗ công nghiệp, để dáng điệu, người ta còn dùng eke to bản có họa tiết, đóng lộ ra bên ngoài; vừa làm vững chãi thêm cho kết cấu cửa gỗ, vừa như trang trí hoa văn cho mặt cửa. Mặt khác, chất liệu kim loại hợp và đồng điệu khi gắn kết với gỗ.
  Gỗ sẽ không bền lâu trong môi trường nước, ẩm thấp – gây hư mục và bị biến dạng, cong vênh hay co nhót dưới hệ trọng của nắng trời, nhất là đặt cửa bởi những hướng có ánh nắng chiếu trực tiếp. bởi đó, ứng dụng những loại cửa này bởi công trình thường khiến cửa phòng hoặc đặt trong những nơi không bị mưa nắng hắt, tạt trực đón. Nhưng, vẫn có thể sử dụng làm cửa đi chính hay cửa sổ nhưng mặt cửa gỗ công nghiệp phải nằm lùi vào tại ban công có mái đón, nằm bởi khoảng sân đệm của không gian nhà. Phải duyệt đến bản vẽ thiết kế để có thể chọn lựacửa gỗ công nghiệp ứng dụng tương xứng và hạp theo những tiêu chí nêu trên.
   
 2. cuongdory1912

  cuongdory1912 Member

  Cảm ơn bác đã post bài nhé, bài viết rất hay ^^. Tks chủ thớt nhiều nhé. Hy vọng chủ thớt post càng nhìu bài càng tốt nhé, mang lại kiến thức hay thêm cho mọi người. tks chủ thớt nhiều ^^. Xem thêm tại đây nhé: https://www.pinterest.com/pin/802344489833538044/
   

Chia sẻ trang này