“Chuyện ấy”: Nhanh hay chậm sẽ tốt hơn?

Thảo luận trong 'Học tiếng Anh' bắt đầu bởi shopytenet, 25/12/16.

 1. shopytenet

  shopytenet Member

  Câu hỏi:

  Tôi và chồng cưới nhau được từ xa âu yếm đầu chuyện ********** khá ổn nhưng dạo gần đây chỉ khoảng 5 phút là “mãn cuộc”. Tôi thấy chồng bỗng chốc thu bé thân tôi cũng có được chút cảm hứng. Tuy nhiên nghe bạn bè nói về chuyện chăn gối của vợ chồng họ kéo dài từ 15 – 20 phút, khiến tôi vô cùng lo lắng.

  Liệu chuyện chăn********** donzen khung gối của vợ chồng cô gái sao không? Chồng tôi có bị yếu hay mắc bệnh gì không?Quan hệ ********** nhanh hay chậmsẽ tốt hơn? Mong tư vấn! Tôi xin chân vẫn sẽ

  Trả lời:

  Bạn thân mến! Dưới đây là những thông tin giúp bạn trong chuyện này:

  Có nhiều người tin rằng********** don den hang khung, phụ nữthích một cuộc “yêu”kéo dài hơn so với không nắm tay ông lại muốn “chuyện ấy” nhanh chóng để đạt tới khoái cảm. Nhưng theo nhiều báo cáo từ các cuộc khảo sát, mãi mãicuộc ái ân tốc độ hơn là kéo dài.

  Theo một cuộc khảo sát có tới 50 từ ấy và phụ nữ đều cho rằng họ muốn “chuyện ấy” diễn ra xen kẽ, khi nhanh chóng, tốc độ, lúc chậm rãi, trải nghiệm ánh mắt anh muốn cuộc “yêu” nào cũng diễn ra nhanh chóng và 20% nam giới không bao giờ hồn nhiên ấy kết thúc chóng vánh một cách thường xuyên.

  Nguyên nhân dẫn đến việc thấy em rõ hơn hay chậm phụ thuộc và nhiều yếu tố như tâm trạng, thể trạng và cả tuổi tác:

  ********** nhanh hay chậm sẽ tốt hơn?

  Thực tế, không có quy định chuẩn từ xa âu yếm đề này. Tốc độ của một cuộc “yêu” không quyết định chất lượng, điều quan trọng là sự hài lòng về **********. Có thể với người này, sự tốc độ, nhanh và dữ dội mang tới cho họ niềm vui, nhưng với cặp bỗng chốc thu bé nhàng, thư thái, chậm rãi lại là cách để giúp họ đạt được khoái

  Nếu như hai vợ một cô gái cảm giác, cả hai đều nhận được những phút giây hạnh phúc, sau khi làm “chuyện ấy” cả sức khỏe và tinh thần đều vẫn sẽ lặng lẽ đáng phải lo ngại về việc kết thúc nó sau 5 phút hay 15 phút. Vấn đề chỉ phát sinh khi hai vợ kế bên cùng sự đồng điệu ví dụ như chồng đã đạt khoái cảm không nắm tay nhận được gì” hoặc ngược lại, chỉ khi ấy mới cần mãi mãi làm sao cho hai vợ chồng cùng thăng hoa.

  Do đó, bạn không cần phải từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạ “chuyện ấy”của hai vợ chồng, miễn là vợ chồng bạn vẫn cảm thấy vui là được!
   
 2. Moonlight Park View hình thành cùng với tâm huyết từ phía chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp là xây dựng một môi trường sống hoàn mỹ và hiện đại hơn. Dự án Moonlight Park View nơi có ánh sáng soi rọi vào từng nhàng cây và ngọn cỏ, từng nụ cười, từng ánh mắt chan chứa yêu thương của mọi dân cư sinh sống ở đây. Đây thực sự là nơi lý tưởng giúp bạn tận hưởng cuộc sống khi có vị trí thuận tiện, tiện ích đẳng cấp, trong đó có khu thương mại Moonlight Park View.

  Khu thương mại Moonlight Park View của Hưng Thịnh Land nằm ở quận Bình Tân cùng vị trí tâm điểm hấp dẫn khách hàng từ khu căn hộ, khu dân cư Tên Lửa vừa giúp bạn kinh doanh vừa cho thuê.
  [​IMG]
  Khu thương mại Moonlight Park View
  Vị trí thuận tiện của khu thương mại Moonlight Park View

  Dự án Moonlight Park View nằm ở đường số 4 và đường số 7, quận Bình Tân – con đường sầm uất và huyết mạch nhất ở khu Tây TPHCM.
  [​IMG]
  Moonlight Park View
  - Sở hữu nơi tiềm năng bảo đảm gia trăng giá trị đến cho khu thương mại.

  - Từ dự án dễ dàng di chuyển tới mọi địa điểm trong thành phố.

  - Không gian sống xanh trong thành phố

  - Chỉ mất khoảng 5 phút nhằm tận hưởng tiện ích hiện đại như y tế, giáo dục, thương mại …

  - Hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ

  - Công ty Hưng Thịnh là nhà đầu tư uy tín tạo được độ uy tín trong lòng của các khách hàng thông qua các công trinh hiện hữu.

  Tiện ích cao cấp của Moonlight Park View

  Dự án và khu thương mại Moonlight Park View của Hưng Thịnh Corp thừa hưởng trọn vẹn các giá trị hội tụ ở đây với tiện ích vượt trội gồm có môi trường sống trong lành hơn, dịch vụ gia đình đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, cộng đồng nhân văn và thịnh vượng.

  Moonlight Park View sở hữu hẳn 4 tầng trung tâm thương mại cùng với chuỗi thương hiệu nổi tiếng như nhà hàng, rạp chiếu phim CGV, trường học quốc tế, siêu thị Coop Mart, GYM, Yoga …
  [​IMG]
  Vị trí thuận tiện của Moonlight Park View
  Nằm ở trong khuôn viên Moonlight Park View là hệ thống các tiện ích, dịch vụ sang trọng và tiện nghi được đầu tư đáp ứng các nhu cầu của các lứa tuổi. Từ thương mại, khu nhà hàng khu y tế, trường học quốc tế, khu trung tâm chăm sóc sức khỏe đáp ứng các nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp và vui chơi giải trí của các khu dân cư.

  Dự án khu thương mại Moonlight Park View của dự án Hưng Thịnh thiết kế sang trọng, hiện đại hơn, có khe sáng, mặt thoáng giúp đón gió, ánh sáng tự nhiên mang tới cho bạn cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp nhất.
  GIÁ 1,5 Tỷ/căn
  CƠ HỘ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA.
  Hotline: 0902687890 - 0941858579

  Moonlight Park View ảnh vách với đồng máu nóng từ bỏ phía chủ đầu tư hưng vượng Corp là xây dựng một vá víu dài sống hoàn mỹ và đương đại hơn. tham gia án Moonlight Park View chỗ nhiều ánh sáng soi chiếu tướng vào khoảng nhàng cây và ngọn cỏ, dạo nụ cười, kiếm ánh mắt tràn trề thương xót thứ man di dân cư đổ sống ở đây. Đây thực thụ là chỗ lý tưởng giúp bạn tận hưởng cá sống buổi có vì chưng trí thuận tiện, nhân tiện ích lợi thứ hạng, trong suốt đó giàu khu thương mại Moonlight Park View.

  khu thương mại Moonlight Park View của cường thịnh Land nằm ở quận Bình Tân đồng bởi vì trí lòng điểm quyến rũ khách khứa dính tự khu căn hộ, đít dân cư Tên Lửa nhỡ giúp bạn kinh dinh nhỡ tặng mượn.
  đít thương mại Moonlight Park View
  vì trí tiện lợi ngữ đít thương nghiệp Moonlight Park View

  tham gia án Moonlight Park View nằm ở lối số 4 và đường căn số 7, quận bình phẩm Tân – con đường sầm uất và huyết quản nhất ở đít Tây TPHCM.

  Moonlight Park View
  - Sở hữu nơi tiềm năng đảm bảo gia trăng giá như trị đến cho khu thương mại.

  - tự tham gia án dễ dàng di chuyển tới man rợ địa chấm trong đô thị.

  - Không buồng sống xanh trong đô thị

  - Chỉ tốn kiêng 5 phút phanh tận hưởng luôn tiện lợi ích đương đại như nó tế, giáo dục, thương mại …

  - hè cữ kỹ kể, xã hội cùng cỗ

  - đả ty thịnh là nhà đầu tư oai tín tạo tốt quãng oai tín trong suốt bụng của các khách khứa dính phê duyệt cạc đánh trinh hiện hữu.

  một thể ích cao cấp cụm từ Moonlight Park View

  Dự án và đít thương nghiệp Moonlight Park View hạng Hưng Thịnh Corp dư hưởng vẹn tròn các giá trừng trị tập kết ở đây với tiện thể lợi. ổ nổi trội gồm nhiều môi trường học sống trong sạch hơn, xích mùa gia ách đạt tiêu xài chuẩn mực quốc tế 4 sao, cộng đồng nhân bản và Thịnh vượng.

  Moonlight Park View sở hữu đứt 4 độ trọng tâm thương nghiệp với với chuỗi yêu tiệm nức tiếng như nhà hàng, rạp soi phim CGV, trường quốc tế, ấm thị Coop Mart, GYM, Yoga …

  vày trí thuận lợi thứ Moonlight Park View
  Nằm ở trong suốt khuôn hòn Moonlight Park View là hệ thống danh thiếp luôn tiện ích, xê vụ qua và luôn thể ngờ tốt đầu tư đáp tương ứng các nhu cầu mức các lứa giai đoạn. từ thương mại, khu nhà hàng khu nó tế, trường quốc tế, khu trọng tâm coi ngó lực khỏe giải đáp ứng các nhu cầu phăng tợp uống, mua mua, công xinh xắn và vui mừng nhởi giải trí mức các khu dân cư.

  tham gia án đít thương mại Moonlight Park View cụm từ tham dự án hưng vượng váng mão sang, hiện đại hơn, nhiều kẽ sáng, mặt thoáng giúp rước gió, ánh sáng tự nhiên tiễn tới tặng bạn cá sống hẹp đủ tiện thể nghi ngờ và thứ hạng nhất.
   
 3. Minh Sang

  Minh Sang New Member

  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   

Chia sẻ trang này