Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ- Dịch tiếng Lào

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Công chứng' bắt đầu bởi Lamdichthuat, 6/1/17.

 1. Lamdichthuat

  Lamdichthuat dịch thuật giá rẻ

  Dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật công chứng tiếng Lào là một trong các ngôn ngữ không thể thiếu của công ty Dịch thuật A2Z. Đã có nhiều năm trong lĩnh vực Dịch thuật tiếng Lào, chúng tôi chuyên nhận dịch thuật tiếng Lào các văn bản tài liệu chuyên ngành với chất lượng tốt nhất và chi phí vô cùng hợp lý.

  Tiếng Lào ( phát âm: phasa lao) là ngôn ngữ chính thức của người Lào. Đây là ngôn ngữ thuộc ngữ chi Thái trong hệ ngôn ngữ Ta – kadai, chịu ảnh hưởng nhiều từ tiếng Phạn và được dùng để giao tiếp, truyền đạt tư tưởng Phật giáo và Ấn Độ giáo. Tiếng Lào có ảnh hưởng ít nhiều từ sinh ngữ của các vùng lân cận như tiếng Thái, tiếng Khmer và tiếng Việt nên được coi là ngôn ngữ hỗn hợp ở khu vực Đông Nam Á.

  Với vị trí địa lý giáp Việt Nam với đường biên dài 2069km nên nhu cầu giao thương, thương mại đóng vai trò chủ yếu. Do đó tiếng Lào được sử dụng như ngôn ngữ thương mại ở khu vực biên giới hai nước. Mặc dù Lào đang có sự thay đổi nhiều về kinh tế, chính trị nhưng cơ sở hạ tầng vẫn coi là thấp so với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

  Chính vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam đang muốn hợp tác với các doanh nghiệp Lào trong nhiều lĩnh vực. Nhu cầu về dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật công chứng tiếng Lào lấy ngay đang trở nên cấp thiết với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang kinh doanh, đầu tư ở Lào.

  Công ty dịch thuât A2Z là một trong số ít công ty có dịch vụ biên dịch – dịch thuật công chứng tiếng Lào lấy ngay, chính xác, giá rẻ trên toàn quốc. Với đội ngũ dịch thuật tiếng Lào nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực đã dịch thuật văn bản tiếng Lào sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Lào, dịch tiếng Lào sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác với số lượng lên tới hàng ngàn bản.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác với các cộng tác viên, các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực đã và đang làm việc lâu năm ở Lào trong các viện nghiên cứu, đại sứ quán, trường đại học… Do đó, chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm trong dịch thuật văn bản tiếng Lào chuyên ngành:
  Đọc thêm: http://phiendich.net/dich-thuat-tieng-lao-dich-thuat-cong-chung-tieng-lao/
   

Chia sẻ trang này