Danh sách những ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ vay vốn xkld cho người lao động

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi Linh1206, 9/12/16.

 1. Linh1206

  Linh1206 New Member

  Ngân hàng chính sách:

  Để được vay vốn ở ngân hàng này, gia đình bạn phải thuộc diễn chính sách (con thương binh, liệt sĩ, con anh hùng,..), bạn sẽ được ngân hàng chính sách cho vay tối đa được vay 80% số tiền cần thiết trong hợp đồng mà người đi lao động ký với doanh nghiệp được cấp phép làm dịch vụ xuất khẩu lao động. Những lao động đi Malaysia sẽ được hỗ trợ cho vay 100% số tiền trong hợp đồng.

  Xem thêm tại: https://www.facebook.com/notes/công...-bản-mất-hết-bao-nhiêu-tiền-/1656586944411961

  [​IMG]

  Thời hạn vay vốn bằng với thời gian bạn hợp đồng đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

  Lãi suất: 0,5% /tháng.

  Giấy tờ cần thiết: Đến ngân hàng bạn cần mang theo các loại giấy tờ xác nhận gia đình mình thuộc diện chính sách và hợp đồng lao động ký với doanh nghiệp để chứng minh vay vốn đúng mục đích đi xuất khẩu lao động.

  Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn AgriBank:

  Bất kỳ ai có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sẽ được hỗ trợ cho vay chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản hết bao nhiêu tiền. Đối với hộ gia đình, chủ hộ sẽ đứng ra vay vốn. Với những người độc thân sẽ vay trực tiếp và phải có thế chấp theo quy định của ngân hàng.

  Chi phí được vay: 80% chi phí cần đi được ghi trong hợp đồng.

  Thời hạn được vay: Tối đa bằng với thời gian ghi trong hợp đồng xuất khẩu lao động

  Bảo lãnh thế chấp: Ngân hàng sẽ yêu cầu có bảo lãnh từ bên thứ ba hoặc thế chấp tài sản, với những gia đình nông thôn vay dưới 20 triệu VNĐ thì sẽ được ưu tiên không cần thế chấp, thông thường các bạn sẽ được vay tối đa 70% giá trị của tài sản thế chấp.

  Lãi suất: Cố định và được tính theo lãi suất tại thời điểm hiện tại. Hồ sơ thủ tục vay vốn sẽ đươc ngân hàng hướng dẫn các bạn điền theo mẫu được cung cấp, chi tiết về hồ sơ ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn.

  Ngân hàng VietinBank

  Đối tượng được vay vốn: Không quá 60 tuổi đối với chủ hộ và 50 tuổi đối với lao động. Không có nợ xấu ở bất kỳ nơi khác.

  Số tiền được vay: tối đa 70% chi phí cần thiết đi xuất khẩu lao động trong hợp đồng giữa người lao động và chủ doanh nghiệp.

  Thời hạn vay: tối đa bằng thời gian đi lao động tại nước ngoài.

  Bảo lãnh thế chấp: Số tiền được vay tối đa bằng 70% giá trị của tài sản thế chấp.

  Hồ sơ thủ tục: Mang theo giấy chứng minh đi xuất khẩu lao động và hợp đồng lao đông ký với doanh nghiệp và một số giấy tờ khác các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn khi tới vay vốn.

  Trên đây là 3 ngân hàng hỗ trợ người lao động vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Khi người lao động đăng ký tham gia chương trình luong xuat khau lao dong tai nhat ban , nếu có nhu cầu vay vốn ngân hàng công ty sẽ hướng dẫn, hỗ trợ, tư vấn làm hồ sơ thủ tục chi tiết nhất.  Thông tin chi tiết mọi người có thể liên lạc trực tiếp với cán bộ tuyển dụng TTC Việt Nam để được hướng dẫn.

  [VIDEO][/VIDEO]
   
 2. Mantran

  Mantran Member

  Xuất khẩu lao động đang ngày càng đóng góp GDP lớn vào nền kinh tế quốc gia ấy nhỉ.
   

Chia sẻ trang này