Dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung Quốc giá tốt

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Công chứng' bắt đầu bởi Lamdichthuat, 24/12/16.

 1. Lamdichthuat

  Lamdichthuat dịch thuật giá rẻ

  Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung cho các tổ chức, cá nhân với chất phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.
  Hơn 03 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung, chúng tôi đã thực hiện dịch hơn 8000 tài liệu, văn bản các loại. Khách hàng của chúng tôi là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng trung thuộc nhiều chuyên ngành như Ngân hàng tài chính, Xây dựng kiến trúc, IT - Viễn thông, Pháp luật, Y dược, Du lịch - Khách sạn, Văn hóa xã hội…

  Dịch thuật A2Z áp dụng quy trình Dịch thuật tiêu chuẩn:
  1, Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm
  Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật A2Z áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên. Tất cả đều là những chuyên gia dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội có ít nhất 03 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, có kiến thức sâu rộng trong từng lĩnh vực dịch thuật.

  2, Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, A2Z dịch thuật tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: đánh giá tài liệu, chọn biên dịch viên phù hợp tham gia dịch, hiệu đính bản dịch lần 1, kiểm tra và hiệu chỉnh bản dịch lần cuối và gửi khách hàng.

  3, Hoàn thành đúng thời hạn
  Dù với dự án dịch lớn hay nhỏ, Dịch Thuật A2Z luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

  4, Giá dịch cạnh tranh
  Dịch Thuật A2Z cam kết đưa ra mức giá dịch tiếng Trung cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại các hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này