Facebook đặt lại tít cho bài viết "giật tít"

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi voxuanqui, 8/8/16.

Tags:
 1. voxuanqui

  voxuanqui New Member

  [​IMG] Đây có thể là một tin chẳng vui vẻ gì với các trang web tin tức chủ yếu kiếm lượt truy cập nhờ Facebook. Facebook dự tính sẽ giữ bí mật công thức xác định những bài viết giật tít. Do vậy, các trang tin sẽ phải cố gắng tạo ra những tít bài thu hút lượt truy cập nhưng không khiến lực lượng cảnh sát chống giật tít của Facebook chú ý tới.
  Tuy nhiên, có một cách tốt hơn để Facebook giải quyết vấn đề này. Thay vì gỡ bỏ những bài viết giật tít, Facebook có thể thực hiện một việc đơn giản đó là thay đổi tít của bài. Chẳng có điều luật nào yêu cầu tít của bài viết hiển thị trên Facebook phải giống với tít trong bài gốc.
  Tất nhiên, có rất nhiều việc phải làm để thay đổi toàn bộ các tít bài viết trên internet. Nhưng Facebook sẽ không phải trực tiếp làm điều này. Hãng có thể thuê một nhóm nhỏ, yêu cầu họ tập trung vào những bài viết được chia sẻ nhiều nhất và có các tiêu đề tệ nhất. Facebook cũng có thể yêu cầu người dùng gắn cờ những bài viết giật tít để nhân viên của hãng xem xét.
  Cách tiếp cận này có một vài lợi thế lớn. Đầu tiên, nó minh bạch hơn. Các nhà xuất bản sẽ không phải lo lắng việc bài viết của họ âm thầm bị đánh giá thấp và người đọc sẽ không bỏ lỡ một bài viết hay chỉ vì nhân viên Facebook quyết định nó là bài viết giật tít.
  Thứ hai, nó sẽ gửi tới các nhà xuất bản thông tin phản hồi có giá trị hơn để họ tạo ra những tít bài tốt hơn. Khi các nhà xuất bản thấy tiêu đề mới được nhân viên Facebook viết lại, họ sẽ có ý tưởng tốt hơn về những tiêu đề mà Facebook cho là không phù hợp. Theo thời gian, họ sẽ quen dần với việc viết những tiêu đề mà Facebook cho phép khiến Facebook giảm cơn đau đầu với vấn đề giật tít.
  ______________________________________________
  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: http://athena.edu.vn/
  https://www.facebook.com/trungtamATHENA/
   
 2. linhneu1

  linhneu1 New Member

  Facebook không có tiêu đề như web nên để giật tít được, thì fb rất quan trọng ở 2 câu đầu
   
 3. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   
 4. ddonga

  ddonga New Member

  Cài này đơn giản với facebook dựt tít thì là điều bình thường
   
 5. Stevenlinh1

  Stevenlinh1 New Member

  Thanks bác, giờ mình mới biết đến thông tin hữu ích này. Ai có những thông tin dạng như thế này post lên cho mọi người cùng tham khảo luôn nhé. Đang rất quan tâm
   
 6. nguyennhim

  nguyennhim New Member

  Điều bình thường nhé. Chú trọng ở hai câu đầu là được
   
 7. bài viêt hay,trước mình cũng toàn bán hàng trên fb thôi
   
 8. giờ thì thôi rồi.càng ngày kiếm tiền từ fb càng khó khăn bác ạ.ads nó trặt quá
   
 9. thienchihac

  thienchihac New Member

Chia sẻ trang này