Học tiếng Nhật dễ như ăn kẹo

Thảo luận trong 'Học tiếng Nhật' bắt đầu bởi duongbin12, 10/10/16.

 1. duongbin12

  duongbin12 New Member

  Trong 4 kỹ năng học ngoại ngữ: nghe-nói-đọc-viết trong tiếng Nhật giao tiếp thì kỹ năng nào cũng quan trọng và vô cùng cần thiết trong công việc, bởi: mỗi vị trí, mỗi công việc khác nhau thì mức độ quan trọng các kỹ năng sẽ được ưu tiên sẽ lại khác nhau. Tuy nhiên phần lớn, khi bạn tiến hành chọn học một ngoại ngữ thì cái đích cuối cùng của người học không phải là bằng cấp mà chính là khả năng giao tiếp để nói chuyện, trao đổi một cách tự tin nhất có thể với đối tác và khi làm việc.

  Giao tiếp tốt là phải:Hiểu người bản xứ nói và nói người bản xứ hiểu

  Thực tế, rất nhiều người khi học tiếng Nhật đạt tới những trình như N4, N3 nhưng dù rất muốn nhưng vẫn không giao tiếp được, luôn luôn gặp khó khăn khi giao tiếp, bạn có thể sẽ không hiểu họ nói gì và không thể truyền đạt ý mình muốn nói cho họ hiểu mình. Nhưng bạn đừng lo, những khó khăn đó sẽ được Jbrdige chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết dứt điểm tình trạng trên trong khóa học "TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP"
  [​IMG]
  >>>Tham gia khoá học “Tiếng Nhật giao tiếp tại Jbridge”, các bạn sẽ được đào tạo theo một giáo trình độc đáo và tiến hành thực hành đối thoại trực tiếp với giảng viên là người Nhật Bản, giảng viên của chúng tôi vô cùng thân thiện, vui tính, cũng như sẽ rất nhiệt tình giúp bạn cảm thấy sự gần gũi và không bị chi phối bởi cảm giác e ngại khi đối thoại. Trong khoá học của JBridge các bạn sẽ được luyện kỹ năng nghe/nói xoay quanh các chủ đề về giao tiếp. Song song với đó sẽ được chia sẻ thêm về các nội dung business manner của người Nhật.

  Khóa học giao tiếp tại JBridge gồm 24 buổi, và nội dung chính như sau:
  [​IMG]
  [​IMG]
  • Luyện các phần hội thoại tình huống giao tiếp có sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày, và cả trong môi trường công sở
  • Phân biệt được các mẫu câu hội thoại dễ nhầm lẫn
  • Nắm chắc các phương thức triển khai hội thoại thế nào cho thật tự nhiên nhất

  Bạn có muốn được trở thành một người giao tiếp tiếng Nhật thật sự tốt, hãy đến với khoá họcGIAO TIẾP TIẾNG NHẬT của chúng tôi để cùng trải nghiệm những buổi học vô cùng thú vị, thực tế và tiếp thu những kiến thức rất bổ ích giúp bạn tự tin trong giao tiếp và làm việc thoải mái nhé!

  Giao tiếp tốt là phải:Hiểu người bản xứ nói và nói người bản xứ hiểu

  • Kết thúc 24 buổi học giao tiếp tại JBridge chắc chắn môt điều rằng bạn sẽ có được sự tin và giao tiếp tốt hơn rất nhiều.
  • Cách thức đăng ký thật dễ dàng: bạn có thể liên hệ tới số hotline: 043.206.9777 hoặc 0911.725.986 sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn 24/24 hoặc click vào nút đăng ký ngay phía dưới! >ĐĂNG KÍ NGAY<
   
 2. thuvtt2

  thuvtt2 Member

  Ăn kẹo mà học đc tiếng Nhật á???
   

Chia sẻ trang này