Hungry Shark Evolution game cá lớn nuốt cá bé hay cho ngày đứt cáp

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi ToUyen2811, 11/1/17.

Tags:
 1. ToUyen2811

  ToUyen2811 New Member

  Hungry Shark Evolution thuộc thể loại game chiến thuật với đồ họa game 3D, cách chơi tương tự thể loại game cá lớn nuốt cá bé cùng yếu tố hành động được đóng gói trong gameplay. Bên trong game, nhiệm vụ của gamer là nuôi dưỡng một chú cá mập từ nhỏ cho tới khi trưởng thành một con cá mập trắng nặng 10 tấn.

  [​IMG]

  Thay vì đặt chân tới các vùng đất kỳ lạ, hay thế giới game giả tưởng thì trong bài viết này thì choi nhanh sẽ đưa các bạn đến với vùng biển rộng lớn bao la với sự phong phú của tất cả những loại động vật khác nhau. Và game cá lớn nuốt cá bé mobile Hungry Shark Evolution tới từ nhà tăng trưởng game Future Games of London chủ yếu là cái tên mà choinhanh.vn muốn nhắc đến.

  Chắc chắn là các bạn vẫn chưa quên các ngày tháng cáp quang biển bị đứt. Hàng tá tin tức mới được cập nhật liên tục với lí do hỏng hóc bởi sự phá hoại của lũ cá mập. Vào lúc này, có một từ khóa hấp dẫn để tìm kiếm 1 tiêu đề game liên quan và đây chủ yếu là trò chơi giải trí trong các tháng ngày "địa ngục" đó.

  Hungry Shark Evolution thuộc thể loại trò chơi chiến thuật với hình ảnh game 3D, lối chơi tương tự thể loại game cá lớn nuốt cá bé cùng yếu tố hành động được gói trọn ngay trong gameplay.

  [​IMG]

  Trong game, nhiệm vụ của người chơi là nuôi dưỡng một chú cá mập từ nhỏ cho tới khi trưởng thành một con cá mập trắng nặng 10 tấn. Chú cá mập này có khả năng ăn bất kỳ thứ gì xung quanh trong thế giới biển cả đầy thú vị nhưng cũng ẩn chứa không ít nguy hiểm.

  Trong trò chơi Hungry Shark Evolution, Game thủ đóng vai trò là 1 chú cá mập. Chú cá mập này liên tục cảm thấy đói và luôn phải ăn, chú ta gần như là ăn bất kì thứ gì xung quanh, sau đó tăng trưởng thành một cá mập mạnh mẽ hơn, lớn hơn và ăn ngày càng nhiều hơn.

  Hungry Shark Evolution là phiên bản cải tiến của game Cá lớn nuốt cá bé - Feeding Frenzy

  Nói một cách dễ hiểu về lối chơi bên trong game, đây là phiên bản cải tiến của game Cá lớn nuốt cá bé - Feeding Frenzy đình đám. Ban đầu, game thủ chỉ là 1 chú cá mập nhỏ và nhanh chóng tăng trưởng nhờ vào lũ cá nhỏ, lũ sứa. Kẻ địch của người chơi lúc đó sẽ là lũ cá mập to lớn hơn hay các quả mìn săn bắt cá do con người thả xuống đại dương. Tuy vậy, đây chỉ là cuộc chiến sinh tồn của người chơi trong lòng biển khơi bao la. Khi đã đủ trưởng thành, gamer sẽ chiến đấu với những loại tàu ngầm chiến hạm lớn và biến cả toàn thế giới biển cả rộng lớn bao la là của riêng mình.

  [​IMG]

  Lúc đầu, đa số người chơi game cá lớn nuốt cá bé đều dễ lầm tưởng các đồng tiền vàng chỉ hỗ trợ tăng thêm điểm số cho thành tích. Nhưng không, trong trò chơi Hungry Shark Evolution, những đồng tiền vàng này lại cực kỳ quý giá, mặc dù là không hợp logic cho lắm nhưng vì là game thì NSX muốn làm gì chẳng được. Người chơi game có khả năng dùng số tiền này để mua các loại trang bị support khác nhau. Thêm vào đó, game thủ có thể chiêu mộ thêm vài "người bạn" để sát cánh cùng mình.

  Mặc dù, về cơ bản, Hungry Shark Evolution sở hữu cách chơi và đồ họa hết sức cuốn hút, tuy vậy, 1 số yếu tố khác lại khiến cho Game thủ cảm thấy khó chịu vì thử thách trong game sẽ trở nên dễ dàng một khi con cá mập của tăng trưởng tới cấp độ cuối.

  Dù sao thì đây vẫn là một tiêu đề game cực kì hay mà người chơi đọc nên thử sức.
   

Chia sẻ trang này