Nguyên liệu để sản xuất cẩu tháp Zoomlion

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi minhnguyen123, 12/10/16.

 1. minhnguyen123

  minhnguyen123 New Member

  Chất quan trọng nhất được sử dụng để sản xuất cẩu tháp Zoomlion là thép. Thép là một hợp kim của sắt và một lượng nhỏ carbon. Đối với các cấu trúc mà không yêu cầu cường độ rất cao, một dạng phổ biến của thép được gọi là thép carbon được sử dụng. Theo định nghĩa, thép cacbon chứa ít hơn 2% của các yếu tố khác hơn sắt và cacbon. Carbon thép tồn tại trong một loạt các hình thức. Yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định các tính chất của thép cacbon là sự có mặt của cacbon, trong đó khoảng từ ít hơn 0,015% đến hơn 0,5%.

  Đối với các cấu trúc đòi hỏi sức mạnh to lớn, đặc biệt là trong cẩu tháp Zoomlion được thiết kế để nâng vật rất nặng, một loạt các chất được gọi là cường độ cao hợp kim thấp (HSLA) thép được sử dụng. HSLA thép chứa hàm lượng tương đối thấp của carbon, thường khoảng 0,05%. Chúng cũng chứa một lượng nhỏ của một hoặc nhiều yếu tố khác mà thêm sức mạnh. Những yếu tố này bao gồm crom, niken, molypden, vanadium, titan, và niobium. Bên cạnh đó là mạnh mẽ, HSLA thép kháng với không khí ăn mòn và phù hợp hơn để hàn thép carbon hơn.

  Tùy thuộc vào thiết kế chính xác của các cẩu tháp xây dựng, một loạt các vật liệu khác có thể được sử dụng trong sản xuất. Cao su tự nhiên hoặc tổng hợp được sử dụng để làm cho lốp xe cẩu tháp di động. Một số thành phần cấu trúc có thể được sản xuất từ các kim loại khác nhau như đồng và nhôm. Thành phần điện có thể bao gồm đồng cho dây và bán dẫn yếu tố như silicon hoặc germanium cho các mạch điện tử. Các tài liệu khác có thể được sử dụng bao gồm đồ gốm và nhựa mạnh mẽ.

  Một phát triển quan trọng trong thiết kế cẩu tháp xảy ra trong thời Trung cổ, khi một cánh tay ngang được gọi là một cần phân phối bê tông đã được thêm vào sự bùng nổ. Các cần cẩu đã được gắn liền với sự bùng nổ trong một cách mà cho phép nó để trục, cho phép cho một loạt tăng của chuyển động. Đến mười sáu thế kỷ, cần cẩu đã được xây dựng với hai máy tập chạy bộ, một ngày mỗi bên của một nhà quay chứa sự bùng nổ.
   
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   
 3. thuvtt1

  thuvtt1 Member

  cảu tháp zoomlion là gì nhỉ, nghe lạ thế
   

Chia sẻ trang này