Nhà mạng Viettel miễn phí thay đổi thông tin, chuyển đổi gói cước trả trước cho bạn

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết - Chợ backlink' bắt đầu bởi tuoiyeux, 7/1/17.

 1. tuoiyeux

  tuoiyeux Member

  Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất để các khách hàng trả trước Viettel có cơ hội điều chỉnh thông tin cũng như chuyển đổi giữa các gói cước sao cho thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng, nhà mạng đã khai triển chương trình ưu đãi: “Miễn phí thay đổi thông tin và chuyển đổi gói cước cho thuê bao trả trước” kéo dài từ ngày 29/11/2016 đến hết 31/12/2016.
  Tham khảo dịch vụ: 4G Viettel đang triển khai trên cả nước
  Trong quá trình dùng có nhiều các khách hàng đăng ký bị sai lệch thông tin hoặc muốn đổi thay thông báo sao cho xác thực nhất, điều này là vô cùng cần thiết để tiện xử lý trong những trường hợp sim bị mất, bị khóa hoặc tranh chấp quyền sở hữu về sau này. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi sang một gói cước trả trước khác hợp lý hơn sẽ giúp người dùng tằn tiện được một khoản phí không nhỏ cho việc liên lạc, dùng dịch vụ.
  Nếu đang cần thay đổi thông báo hoặc chuyển đổi gói cước cho thuê bao trả trước mình đang sử dụng, bạn đừng bỏ qua ưu đãi mà 3G Viettel mang đến duyệt y chương trình nhé.

  trong thời kì diễn ra chương trình, Viettel sẽ miễn phí vớ các giao thiệp đổi thay thông báo khách hàng cũng như phí chuyển đổi giữa các gói cước cho thuê bao trả trước trên toàn quốc.
  Lưu ý: Chương trình chỉ vận dụng thông qua các kênh sau:
  - Cửa hàng Viettel.
  - Cửa hàng lưu động của Viettel.
  - Siêu thị xuất du nhập.
  - Cửa hàng Bưu chính Viettel.
  Để rà soát thông báo cá nhân chủ nghĩa đăng ký trên sim Viettel đang dùng có đúng là của mình không, có sai sót gì không, bạn vui lòng soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414.
  Trường hợp muốn biết thuê bao trả trước của mình đang hòa mạng sử dụng gói cước nào, bạn hãy soạn ngay cú pháp: GC gửi 195.
  Trường hợp có sơ sót cần đổi thay thông tin hoặc nảy sinh nhu cầu chuyển đổi sang một gói cước mới, bạn hãy tận dụng ưu đãi từ chương trình để thực hiện điều đó mà hoàn toàn không bị mất phí nhé.
   

Chia sẻ trang này