Những dịch vụ chuyển nhà cực tiện của người Nhật

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi Linh1206, 28/11/16.

 1. Linh1206

  Linh1206 New Member

  Tại Nhật Bản, nếu có nhu cầu chuyển nhà, bạn chỉ cần sử dụng các dịch vụ và có thể mặc kệ để họ làm giúp bạn tất cả mọi thứ.


  Các bạn tại cong ty xuat khau lao dong nhat ban uy tin và làm việc tại nơi đây đã bao giờ chuyển nhà chưa? Quá trình chuyển nhà hết sức mệt mỏi, nhiều người còn gặp phải tình trạng căng thẳng vì số lượng đồ đạc trong nhà, sắp xếp chúng ta sao… đó là còn chưa kể tới việc phải dọn dẹp nhà cửa sau khi đã đóng gói hết đồ đạc. Thế nhưng, ở Nhật Bản, các công ty, dịch vụ chuyển nhà sẽ làm giúp bạn mọi thứ và bạn chỉ việc đến nhà mới ở mà thôi.

  [​IMG]


  Những dịch vụ này ở Nhật Bản khá phổ biến và được nhiều người sử dụng, mặc dù mức giá thành có hơi cao ở khoảng 50.000 đến 150.000¥ (khoảng 10,5 triệu đồng đến 31,5 triệu đồng) tuỳ thuộc vào độ khó và mức độ dịch vụ mà người dùng chọn lựa.


  Những công ty vận chuyển có đội ngũ nhân viên rất tận tình, trình độ cao cùng khả năng làm việc nhanh chóng. Mỗi khi chuyển nhà, họ mang theo nhiều hộp đựng đặc biệt để đảm bảo không có bất kì đồ đạc nào của bạn hỏng hóc hay xước xát khi chuyển nhà.


  Sau khi đóng gói đồ đạc để chuyển, họ sẽ còn dọn dẹp sạch sẽ căn nhà cũ của bạn. Đó là còn chưa kể toàn bộ đồ đạc sẽ được lau sạch trước khi chuyển đến nhà mới.

  Khi chuyển đồ đạc của các bạn vượt qua phong van xuat khau lao dong nhat ban tới căn nhà mới, các nhân viên sẽ thay toàn bộ tất để đảm bảo không có bất kì hạt bụi nào lọt vào nhà mới của người dùng. Các phương thức bảo vệ tường, đồ nội thất vẫn được áp dụng để người dùng an tâm nhất.


  Sau khi chuyển toàn bộ đồ đạc vào nhà mới, nhân viên sẽ bố trí chúng theo ý thích của người dùng hoặc họ sẽ sắp xếp theo cách hợp lý các đồ dùng có kích thước lớn. Với những đồ dùng nhỏ, chúng sẽ được xếp đúng với vị trí, thứ tự giống với căn nhà cũ của bạn. Ví dụ bạn có thói quen để đĩa CD trong ngăn thứ 3 của tủ và sắp xếp đĩa theo thứ tự ABC thì người vận chuyển sẽ bố trí chúng lại y hệt như cũ.


  Sau khi đồ đạc được xếp hoàn thiện, họ sẽ lau lại toàn bộ đồ dùng và nhà cửa một lần nữa để đảm bảo nhà sạch sẽ hoàn toàn. Với những dịch vụ này ở Nhật, nếu có nhu cầu chuyển nhà bạn chỉ cần gọi điện thoại đặt vấn đề, đi ăn, chơi và rồi sau đó chuyển tới căn nhà mới với mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ và tiện lợi.


  Với một mức chi phí tại cong ty xuat khau lao dong di nhat không quá lớn các bạn đã có thể tới đây sống và làm việc. Nếu các bạn quá bận rộn với công việc và không thể tự mình chuyển nhà thì các bạn hãy thử sử dụng các dịch vụ chuyển nhà nơi đây nhé. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được hết bất ngờ này tới bất ngờ khác từ dịch vụ này đó.

  [VIDEO][/VIDEO]
   
 2. nguyen_phuong2016

  nguyen_phuong2016 New Member

  đánh dấu phát
   
 3. Mantran

  Mantran Member

  Không như người Việt lỉnh kỉnh đồ đạc.
   
 4. phuson123

  phuson123 New Member

  đúng là tiện thật
   

Chia sẻ trang này