Quyết toán thuế thu nhập cá nhân thì bạn cần chuẩn bị gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ kế toán thuế' bắt đầu bởi Globalgads, 17/10/16.

 1. Globalgads

  Globalgads New Member

  Bạn là công dân Việt Nam và đang sống tại tại đây, thì chắc hản bạn cũng nghe về thuế thu nhập cá nhân, nhưng bạn có biết những đối tượng nộp thuế thu nhập cá nhân không. Nếu như bạn chưa biết thì bạn nên tìm hiểu bây giờ đi vì có thể nó sẽ giúp ích cho bạn. Vậy ai là người cần nộp thuế TNCN , những người cần nộp thuế TNCN là những cá nhân có cư trú và có thu nhập chịu thuế trong lãnh thổ Việt Nam. Vậy nếu như bạn là người cần nộp thuế thi chúng ta cần chuẩn bị những giấy tờ gì cho việc mang đến cơ quan thuế. Nếu bạn chưa biết thì có thể tham chọn dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân và những thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn.

  [​IMG]

  Khi chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và Những thông tin giấy tờ mà người nộp thuế TNCN nên chuẩn bị :
  • Thông tin cá nhân: cần ghi đầy đủ những thong tin đầy đủ như họ tên năm sinh cần phải ghi chính xác trong hồ sơ mà chúng tôi cung cấp.
  • Mã số thuế : Ghi chính xác mã số thuế mà bạn đã đăng ký và được cơ quan cấp cho bạn mã số thuế rấ quan trọng vì vậy bạn gần ghhi đúng.
  • Nếu như bạn chưa có mã số thuế thì bạn có thể dung bản sao giấy CMND / hộ chiếu và dung số CMND/hộ chiếu thay cho mã số thuế của bạn.
  Với dịch vụ hỗ trợ các cá nhân về thuế thu nhập cá nhân chúng tôi luôn luôn nhiệt tình tư vấn cũng như giải thích cho bạn hiểu rõ về thuế TNCN. Và việc bạn chưa nắm rõ vấn đề gì về thuế thì dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân sẽ làm giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ và thay mặt bạn đi đến cơ quan thuế và kê khai thuế cho bạn. Chúng tôi với những chuyên gia tự tin sẽ làm hài long tất cả khách hang khó tính nhất và luôn làm tốt công việc của mình. Nếu như bạn chọn chúng tôi thì trên đây là những thông tin bạn cần chuẩn bị và nếu như bạn có thắc mắc gì hãy lien hệ với TPM để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   
 2. muaborac

  muaborac Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  Seo google adword
  RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  Với 2,000,000 bạn sẽ có:

  - Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).

  - Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn

  - Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   

Chia sẻ trang này