Tăng cường miễn dịch và chống ung thư nhờ Yến sào

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi ngockha123, 24/11/16.

 1. ngockha123

  ngockha123 New Member

  [​IMG]
  Tăng cường miễn dịch và chống ung thư nhờ Yến sào
  Hệ miễn dịch được xem là nền tảng để có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi môi trường sống ngày càng trở nên ô nhiễm, xuất hiện nhiều dịch bệnh, thì cũng là lúc mỗi người cần chú trọng tăng cường hệ miễn dịch của mình hơn. Một trong những cách hữu hiệu để cải thiện sức khỏe chính là bổ sung dinh dưỡng bằng loại thực phẩm nhiều lợi ích như yến sào để bảo vệ cơ thể trước nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

  Yến sào hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và chống lão hóa

  Yến sào chứa một lượng khoáng chất rất nhiều với 31 nguyên tố vi lượng và 18 loại acid amin có ảnh hưởng rất quan trọng đến sức khỏe của cơ thể. Những chất thiết yếu cho cơ thể như proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào và mô cơ giúp cho những vết thẹo mau liền, ngoài ra đặc biệt còn có chất phenylalamine (4,50%) giúp bồi bổ trí não, tăng trí nhớ.  [​IMG]

  Những dưỡng chất có trong Yến sào giúp tái tạo tế bào và mô cơ trong cơ thể.

  Bên cạnh đó, với hàm lượng protein cao (45%-55%) của mình lợi ích của yến sào còn cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào để các bộ phận được hoạt động trơn tru nhất, protein là yếu tố cần thiết có tính sống còn đối với một cơ thể cần vận động. Tác dụng của yến sào không chỉ dừng ở đó nó còn chứa chất Glycine giúp cho việc làm chậm tiến trình lão hóa và đồng thời làm giảm nếp nhăn ở phụ nữ.

  Xem chi tiết về giá và những sản phẩm yến sào khác tại: yến sào

  Yến sào mang lợi nhiều lợi ích trong phòng và chống ung thư

  Hiện nay khoa học đã chứng minh, các thành phần dinh dưỡng trong yến sào giúp phòng và điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả.

  Trong số 18 loại acid amin và 31 nguyên tố vi lượng thiết yếu thì Tyrosine và Tryptophan là 2 chất đặc biệt quan trọng giúp phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu và ngăn ngừa ung thư.

   

Chia sẻ trang này