Xưởng gia công sắt và inox

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi thienthao, 10/12/15.

 1. thienthao

  thienthao Member

  An trúc là một trong các xưởng gia công inox, sắt to tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên gia công sản xuất inox, gia công sắt và đặc trưng là các sẳn phẩm sắt mỹ nghệ thành công cao phân phối những tác phẩm làm đẹp nội ngoại thất cho các hộ gia đình, đoàn thể cho những địa phương trong cả nước.
  [​IMG]
  khi đến với chúng tôi người mua vô tư lựa tậu những sản phẩm không chỉ đảm bảo về thành công, bền đẹp với thời gian mà trên hết là mức giá phải chăng yêu thích với túi tiền của toàn bộ hầu hết người.

  [​IMG]

  Từ bàn ghế, cầu thang, lan can cho đến các món đồ pha chế nội thất bằng sắt mỹ nghệ đều được chúng tôi đảm bảo theo tiêu chuẩn cao và đạt đến trình độ thẫm mỹ tuyệt vời. Quy trình hàn tig, mig được làm mới các loại máy móc cách tân kết hợp với sự khéo léo của các nghệ nhân khiến tác phẩm y như một sản phẩm mỹ thuật thực sự.

  [​IMG]

  các tác phẩm sắt mỹ thuật của An Trúc không chỉ được bạn bè trong nước công nhận mà đang dần có chỗ đứng trong lòng khách hàng các nước phương tây. trường hợp quí khách đang tìm kiếm một nhà phân phối tốt hay một đối tác để phát triển tuyệt tác bàn ghế, cầu thang, mái vòm inox , sắt mỹ thuật chất lượng, hãy tậu An Trúc.

  [​IMG]
  Tại Satthepinox.com các mẫu tuyệt tác gia công sắt, gia công inox và sắt nghệ thuật luôn đươc cập nhật mới mỗi ngày đảm bảo cho quý khách có được sự lựa chọn xuất sắc.
   

Chia sẻ trang này